Nhà đẹp

Ấn tượng với ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 110m2

0

Mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng 110M2

tin tức mẫu ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2:

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thi ( sinh năm 1968)

địa điểm: Phúc Yên, Vĩnh Phúc

diện tích xây dựng: 110m2

Phòng khách + ăn: 28m2

Phòng bếp: 10m2

Gara: 19,5m2

Phòng ngủ 1: 13m2

Phòng ngủ 2: 12,6m2

Phòng ngủ 3: 13,5m2

Phòng ngủ 4: 14m2

mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Mẫu tòa nhà cấp 4 có tầng lửng đang nắm giữ sự quan tâm của khách hàng từng lớp trung lưu. Chúng cho phép bạn thực hiện ước mơ của một nhà hiện đại với một khoảng sân rộng rãi được chung quanh bởi hoa thực vật và một bãi cỏ xanh. căn nhà ở đó là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà gia đình có 4-5 người, mẫu căn nhà cũng được sử dụng với công dụng như 1 resort mini. Mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng 110m2 được thiết kế mang khá nhiều mục đích nhưng mục đích chính thì phần gác lửng sẽ giúp bạn tăng cường tổng diện tích sử dụng và gia cố công năng và tiện tặn chi phí thi công.phối cảnh góc 1 mẫu ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Mẫu tòa nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 được thiết kế dựa theo kiểu cách kiến trúc tòa nhà cấp 4 truyền thống ở Việt Nam kết hợp với 1 chút nét đẹp riêng của phương Tây. Sự kết hợp mới lạ này tưởng như rất khó mà qua bàn tay vẽ tài tình, qua con mắt thẩm mĩ của các kiến trúc sư đã vẽ ra một mẫu tòa nhà đẹp đáng xem tham khảo, đáng sống. Hai mảng tường trắng kết hợp vàng nhạt tạo cái nhìn thích thú, không bị nhàm chán. Công trình dùng ngói đỏ truyền thống Việt Nam, phần chân tường tòa nhà cũng được ốp 1 lớp gạch ốp tường đẹp tạo cảm giác vững chắc cho mẫu ngôi nhà đẹp và chống sự ẩm ướt làm hư hỏng kết cấu chân tường.

Vì mẫu ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 xây dựng trên mảnh đất có diện tích rất rộng nên phần đất trống bao quanh nhà đẹp được thiết kế những mẫu tiểu cảnh sân vườn, bãi cỏ, chậu hoa, khối đá,.. đẹp mắt. Cả 4 mặt chính căn nhà thiết kế đẹp mắt, tao nhã với nhau nói riêng và với không gian thiên nhiên nói chung.

mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Mặt bằng tầng trệt mẫu tòa nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Ở tầng 1 của mẫu căn nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 này được bài trí chủ yếu là các khoảng không đời sống chung gồm có gara,sảnh, phòng khách + ăn+ bếp nấu, căn nhà vệ sinh, không gian cầu thang lên tầng lửng. Các không gian đời sống chung liên kết tạo lên 1 khoảng không lớn tuy nhiên vẫn có những vách tường ngăn cũng như cách bố trí hợp lí tạo sự phân cách khoảng không sáng tạo, đáng sống.

mặt bằng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Mặt bằng tầng lửng mẫu tòa nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2

Trên tầng lửng của mẫu tòa nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 bố trí là khối không gian cuộc sống cần sự riêng tư như các phòng ngủ, phòng học và phòng làm việc. Hành lang bài trí giữa căn nhà để đưa các phòng ngủ được liên kết với khoảng không ngoài mặt bằng những khung cửa sổ kính và những ban công nhỏ đầy hoa.

Mẫu căn nhà cấp 4 có tầng lửng 110m2 này quả là một lựa chọn sáng suốt cho khoảng không sống của bạn. Chi phí xây dựng giảm đi đáng kể mà công năng sử dụng rất đầy đủ. Không cơ nhưng mà vậy, khoảng không sống của bạn lại hòa hợp với thiên nhiên ở đông đảo 4 mặt của công trình một cách tối ưu.

Xem thêm: Thiết bị xông hơi dành cho biệt thự
 BẬT MÍ CHO BẠN ĐỌC NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC CỦA MỘT CUỘC HÔN NHÂN TAN VỠ

MÁCH BẠN LÀM TINH DẦU VỎ CAM, TẬN DỤNG TỐI ĐA TỪ NHỮNG TRÁI CAM NGON NGỌT

Rate this post

Nguyên nhân khiến trẻ khó ngủ, mẹo giúp bé có giấc ngủ ngon hơn

Previous article

Bật mí cho bạn đọc những dấu hiệu báo trước của một cuộc hôn nhân tan vỡ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà đẹp