Không gian sống

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

0

Két sắt khóa cơ của công ty két sắt Hòa Phát được làm từ chất liệu sắt cao cấp, bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt trước điều kiện môi trường lẫn tác động lực. Két sắt khóa cơ được chia làm 2 loại đó là khóa cơ đổi mã và khóa cơ không đổi mã cách thức sử dụng 2 loại khóa cũng rất đơn giản, nếu như bạn chưa biết cách sử dụng thế não hãy tham khảo tại bài viết này.

két sắt Hòa Phát khóa cơ

Nên sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ?

Két sắt Hòa Phát được sản xuất từ những chất liệu sắt dày dặn, chống cháy… sử dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn.

Két sắt Hòa Phát khóa cơ là một hệ thống phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao khi thực hiện các thao tác mở két sắt nên rất an toàn, chống trộm rất tốt, ngoài ra hệ thống chốt cài được làm từ nhiều thanh thép đặc to khỏe sẽ giúp cho tài sản của bạn luôn được giữ an toàn bên trong két sắt tránh phá hoại hay cạy mở từ bên ngoài.

Vìnhững yếu tố trên nên khi để tài sản trong két bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, hạn chế rủi ro có thể gặp trong mọi tình huống.

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ đơn giản nhất:

Hai loại khóa két sắt có cách mở khác nhau một chút sau đây là cách mở của 2 dòng két thông dụng nhất dễ thao tác nhất

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát đổi mã

 

Bước 1: Thực hiện xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đi qua số X 4 vòng ( X là số đầu tiên khi bạn đặt mã số két sắt, hay khi két sắt mới mua sẽ có con số này được ghi trong giấy hướng dẫn sử dụng).

Bước 2: Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đi qua số Y 3 vòng (là số tứ 2 trong bộ mã số két sắt).

Bước 3: Xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đi qua số Z 2 vòng (là số thứ 3 trông bộ mã số két sắt).

Bước 4: Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ cho đến khi núm xoay mã số không xoay được nữa.

Bước 5: Xoay chìa khóa sang bên tay phải , kéo tay nắm và mở cánh cửa két sắt ra.

két sắt Hòa Phát khóa cơ

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát  khóa cơ không đổi mã

Cách làm cũng gần giống như mở khóa két sắt khóa cơ đổi mã chỉ khác là không làm bước 4 như ở trên. Cách thực hiện như sau.

Bước 1: Thực hiện xoay núm khóa theo chiều thuận kim đồng hồ đi qua số X 3 vòng( X là số đầu tiên khi bạn đặt mã số két sắt, hay khi két sắt mới mua sẽ có con số này được ghi trong giấy hướng dẫn sử dụng)..

Bước 2: Tiếp theo, xoay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ đi qua số Y 2 vòng.

Bước 3: Cuối cùng, xoay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z.

Bước 4: Xoay chìa khóa sang trái, gạt tay nắm mở cửa két sắt lấy đồ ra hoặc đặt đồ vào.

két sắt Hòa Phát khóa cơ

Bảo dưỡng két sắt khóa cơ:

Trong thời gian sử dụng chúng ta nên chú ý thường xuyên tra dầu vào ổ khóa định kỳ để giúp cho hệ thống chốt khóa được họt động trơn tru tránh bị gỉ sét hay bị mặc kẹt giúp chiếc két sắt của chúng ta có tuổi thọ lâu hơn ít hỏng hóc mà khi sử dụng cũng dễ dàng và chính xác hơn.

Trên đây là cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ đổi mã và khóa cơ không đổi mã các bạn có thể đọc và áp dụng trong quá trình sử dụng nếu như cần, để biết thêm các thông tin chi tiết về két sắt khóa cơ hay mua các loại két sắt kháo cơ chính hãng của Hòa Phát các bạn có thể truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/

Rate this post

Nét độc đáo trong ẩm thực Vũng Tàu

Previous article

Những địa điểm tham quan trên Bà Nà Hills – P2

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *