Nhà đẹp

Dự án đại kim định công mở rộng

0

Hiện nay, sự xuất hiện của những khu đô thị, chung cư hiện đại, kiểu mới không còn là sự mới mẻ đối với người dân thủ đô Hà Nội nói chung và người dân khắp cả nước nói riêng. Thay vì chen chúc và sinh sống giữa lòng thủ đô xô bồ và chật chội, nhiều người tìm đến các khu đô thị để tìm kiếm một không gian sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại, nhưng vẫn mang lại cảm giác thư thái, yên tĩnh và thanh bình. Dự án đại kim định công mở rộng ngay từ khi được lên ý tưởng đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Bài viết này sẽ phân tích một số tiềm năng của siêu dự án này.

Nằm tại vị trí độc đắc giữa quận Hoàng Mai, nút giao giữa các quận sầm uất bậc nhất Hà Nội

Khu đô thị Đại Kim Định Công tọa lạc trên đường vành đai 2.5, thuộc quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. Xung quanh dự án đô thị này có mật độ dân số đông, đem lại không khí nhộn nhịp, sầm uất, nhờ đó mà các dịch vụ cung ứng vô cùng đa dạng và nhanh chóng đáp ứng được cho cư dân nơi đây. Từ khu đô thị Đại Kim bạn có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực quan trọng lân cận như ngã tư đường Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi trong khoảng cách là 2km, cách các trường đại học lớn không quá 3 km : trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, đại học Khoa học tự nhiên.

Những tiềm năng của dự án đại kim định công mở rộng

Khu đô thị Đại Kim nằm tại nút giao giữa các quận : quận Hoàng Mai, quận Cầu Giấy. Nhờ vậy mà đây sẽ là một vị thế hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự đầu tư phát triển doanh nghiệp, kinh doanh, bất động sản,… Khu vực này cũng đánh dấu bước chuyển mình phát triển của quận Hoàng Mai với tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành con rồng vàng giữa lòng thủ đô hoa lệ.

Danh sách các khu đô thị ở Hà Nội: Đô thị nào nổi bật nhất?

Sự phối hợp đầy hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và yếu tố thiên nhiên

Các chủ đầu tư và thiết kế khu đô thị Đại Kim rất tinh tế và nắm bắt xu hướng khi đưa đến một sự kết hợp đỉnh cao giữa thiên nhiên và không gian sống. Với vị trí đắc địa nằm ngay tại khu vực hồ Định Công – con mắt hội tụ tinh hoa thiên nhiên và là lá phổi xanh của khu vực Đại Kim, khu đô thị Đại Kim đã đáp ứng được các yếu tố phong thủy, mang lại không gian sống xanh, yên bình và bầu không khí trong lành lý tưởng cho người dân. Chính nhờ vào ưu điểm này mà dự án này rất được đánh giá cao.

Bán biệt thự Thanh Hà – “siêu dự án” mới trở lại

Những tiềm năng của dự án đại kim định công mở rộng

Kiến trúc của khu đô thị Đại Kim đã được thừa hưởng hơi hướng, phong cách nhà cửa phương Tây với kiểu cách hiện đại, tiện nghi, đề cao sự sang trọng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Chủ đầu tư Hanico cũng không quên bổ sung những dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất nhằm đem lại cuộc sống đầy đủ và lý tưởng cho khách hàng của mình.

Cung cấp dịch vụ cho đa dạng các đối tượng khách hàng

Với diện tích rộng lớn và mặt bằng đa dạng, khu đô thị Đại Kim không chỉ hướng tới những đối tượng khách hàng là người dân để cung cấp các căn hộ phục vụ cho mục đích sinh sống, mà còn có những khu vực dùng để cho những chủ kinh doanh thuê để phục vụ cho mục đích kinh doanh của họ.

Những tiềm năng của dự án đại kim định công mở rộng

Những tiềm năng trên đã khẳng định phần nào tương lai của dự án đại kim định công mở rộng, góp phần cho sự phát triển của khu vực Hoàng Mai giữa thủ đô Hà Nội rộng lớn.

Rate this post

Bán biệt thự Thanh Hà   – “siêu dự án” mới trở lại

Previous article

Thông tin về bản đồ quy hoạch đường vành đai 2 5

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Nhà đẹp