Uncategorized

Kinh nghiệm trang trí các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

Nếu như bạn đang rèn luyện cho bé tính tự lập ngay từ việc ngủ một mình khi còn bé thì một tip rất hiệu quả là hãy trang trí cho phòng ngủ của bé theo sở thích các bé sẽ hứng thú và luôn muốn ở trong phòng để ngắm, đặc biệt là các bé gái không bạo dạn bằng các bé trai. Như vậy, phòng ngủ không chỉ là nơi để bé thư giãn, nghỉ ngơi mà các bé còn có thể tăng khả năng sáng tạo. Vậy nên trang trí phòng ngủ bé gái như thế nào? Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm trang trí cũng như các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái.

Chọn màu sắc và họa tiết cho bé gái

Để tăng khả năng tự quyết định cũng như chịu trách nhiệm với những quyết định đó, trước khi muốn trang trí, bạn nên hỏi xem ý kiến của bé. Làm được công việc đó bạn còn có thể hiểu được suy nghĩ, tính cách cũng như sở thích của bé. Nếu bạn có suy nghĩ các bé gái thường thích màu hồng thì hoàn toàn sai. Mỗi một bé có một sở thích khác nhau, có bé thích màu trắng, có bé thích màu hồng, màu vàng và với những bé có cá tính mạnh còn thích màu xanh.

Kinh nghiệm trang trí các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

Sau khi đưa ra được quyết định, bạn có thể trang trí nhân vật hoạt hình như elsa, hello kitty hay đơn giản là những hình con gấu, trăng sao đáng yêu mà bé thích. Cùng màu sắc mà bé đã chọn chắc hẳn bé sẽ rất thích ở trong phòng chơi cũng như có thể ngủ một mình từ sớm.

Kinh nghiệm trang trí các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

Chọn giường ngủ theo sở thích của bé

Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế giường ngủ cho các bé. Nếu nhà bạn các bé cách tuổi nhau nhiều bạn có thể chia phòng riêng từ sớm nhưng nếu nhà bạn có các bé gần tuổi nhau hoặc sinh đôi khi còn bé bạn có thể cho hai bé chung một phòng.

Khi chung phòng như vậy hai bé có điều kiện gần gũi và thân thiết với nhau hơn và bạn cũng có thể quan sát chúng dễ hơn. Nếu chung phòng bạn có thể sử dụng giường tầng cho các bé nhưng nên chọn các thiết kế giường thanh chắn cao để tránh việc chơi đùa hay khi say giấc bé bị ngã khỏi giường.

Kinh nghiệm trang trí các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

Chọn chăn gối phù hợp với phong cách bé chọn

Các bé đang trong độ tuổi nên các tác động bên ngoài rất dễ tác động đến hình hài sau này của trẻ. Trong việc chọn gối, bạn nên lựa chọn gối có chất liệu vỏ gối vải cotton tốt cho da bé hay gối có độ cao vừa phải nhưng phải êm ái để bé có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bạn có thể trang trí thêm cho bé gấu bông mà bé thích để có thể ôm khi đi ngủ. Bên cạnh đó bạn nên chọn chất liệu gường gỗ tự nhiên để tốt cho sức khỏe của bé.

Kinh nghiệm trang trí các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

Đó là một vài kinh nghiệm trang trí giường cho bé gái. Bạn có thể ghé thăm thương hiệu nội thất IRIS để chọn cho mình các mẫu giường ngủ đẹp và phù hợp.

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *