Blog

Làm thế nào để sơn sàn bê tông đúng cách và hiệu quả

0

Nếu bạn thích ý tưởng thiết kế để có không gian lớn hãy xem xét sàn trắng bên dưới với thiết kế cà phê lớn màu tối. Sự tương phản rõ rệt về màu sắc khiến bạn tập trung vào thiết kế sàn. Nó không hài hòa với căn phòng nhưng nó mang lại cảm giác rộng rãi thoáng mát và dễ chịu cho căn nhà của bạn.

Các sàn bê tông stprint ở trên đảo ngược bảng màu; một sàn cà phê hoặc màu đen rất tối với một tấm tô màu trắng trên đầu giống như thảm hoặc gạch.

 Sơn sàn bê tông – Lựa chọn đúng đắn

Ngoài ra còn có lợi ích cho sức khỏe khi thay đổi sơn sàn nhà  có thể loại bỏ dị ứng với sơn. Nếu dị ứng ảnh hưởng đến bạn hoặc gia đình bạn, có lẽ đã đến lúc xé thảm của bạn và suy nghĩ về việc sơn sàn nhà của bạn. Chất gây dị ứng sống trong các sợi thảm, và khi bạn loại bỏ thảm, bạn loại bỏ nơi sinh sản của chúng, và giảm dị ứng.

Sàn bê tông cũng là giải pháp sàn chống trượt hoàn hảo ; chống trượt có nghĩa là an toàn đầu tiên.

Có nhiều nhà thầu bê tông trang trí có thể giúp bạn chuẩn bị sàn nhà hoặc hoàn thành nhiệm vụ nếu bạn tìm thấy quy trình vượt quá khả năng của mình nhưng không hề rẻ.

Chuẩn bị cho việc sơn sàn bê tông

  1. Loại bỏ thảm cũ, gạch hoặc nhựa vinyl. Xem lại tình trạng sàn. Bạn sẽ bị sốc với số lượng bụi bẩn bị mắc kẹt dưới thảm của bạn. Đeo mặt nạ trong khi bạn hút bụi hoặc quét.
  2. Loại bỏ phần cứng khỏi sàn bằng xà beng hoặc dụng cụ kéo móng tay. Đi chậm để tránh loại bỏ khối bê tông.
  3. Để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu hoặc cặn của keo dán thảm, hãy sử dụng dung dịch axit clohydric, pha loãng với 4 phần nước. Có các giải pháp như  Rust-Oleum 238485 EPOXYShield Concrete Etch
  4. Nếu sàn nhà của bạn ở trong tình trạng rất kém, hãy sử dụng chất tẩy rửa mạnh hơn và chất tẩy rửa / đệm sàn đặc biệt để loại bỏ các lớp cặn bổ sung. Đây là những cỗ máy lớn và có thể tốn kém để thuê, nhưng chúng rẻ hơn so với thuê một ai đó. Nếu có vẻ như bạn cần giúp đỡ, hãy thuê một nhà thầu bê tông trang trí chuyên nghiệp.
  5. Vá bất kỳ lỗ bằng miếng vá bê tông. Nếu bạn muốn một cái nhìn mộc mạc hoặc công nghiệp mòn, hãy để lại các lỗ hổng trong chiến thuật.
  6. Hút bụi hoặc quét lại.
  7. Lau sàn nhà của bạn bằng chất tẩy rửa để loại bỏ cặn, bụi bẩn và các hạt lỏng lẻo.
  8. Sơn cho sàn bê tông đắt hơn, nhưng nó cũng bền hơn và lâu dài hơn sơn tường. Sử dụng súng phun nếu bạn có thể.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0966 055 006 hoặc Website: www.sonsanepoxy.vn

>>  Xem thêm:

https://sotaygiadinhviet.com/nhung-uu-diem-cua-dich-vu-trong-tre-theo-gio-tphcm-mang-den/

https://sotaygiadinhviet.com/kinh-nghiem-tim-nguoi-giup-viec-trong-tre-cham-soc-tre-so-sinh/

Rate this post

Nên chọn sàn nhựa nào cho các công trình nội thất hiện đại

Previous article

Mách bạn cách làm trắng răng bằng cà rốt tại nhà cực hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog