Không gian sống

Tại sao lại chọn phần mềm quản lí trung tâm ngoại ngữ tin học?

0

Hiện nay với nhu cầu học tiếng anh cũng như tin học ngày càng cao do thực tế của xã hội. thế nên các trung tâm có rất nhiều học viên theo học, do số lượng công việc lớn nên họ đã có giải pháp tối ưu để quản lí đó là phần mềm quản lí trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Phần mềm này cung cấp các thông tin liên quan đến học viên, lớp học, giảng viên,.. giúp hỗ trợ được học viên một cách tốt nhất, tối ưu được nguồn lực giảng viên và nhân viên.

Phần mềm quản lí trung tâm ngoại ngữ, tin học đang thực sự là một công cụ quản lí rất hữu hiệu nhờ những tính năng vượt trội của nó. Nó cũng được xem là giải pháp hỗ trợ phát triển cơ sở vật chất của trung tâm và giúp công việc được thuận tiện và chính xác hơn.

Cụ thể, phần mềm quản lí trung tâm ngoại ngữ, tin học có những chức năng  trong các việc như:

Thứ nhất, là để quản lí tuyển sinh và xếp lớp

Phần mềm giúp phân loại và xếp lớp phì hợp với trình độ thi đầu vào của học viên. Phần mềm giúp nhập thông tin về học viện đăng kí xếp lớp theo từng đợt thi.

Phần mềm thống kê học viên từ các nguồn, chiến dịch tiếp thị, học viên đăng kí trực tiếp tại văn phòng. Phần mềm còn giúp cập nhật kết quả xét tuyển.

Thứ hai, phần mềm giúp quản lí giáo viên

Phần mềm giúp theo dõi quá trình giảng dạy của giáo viên. Nó còn giúp quản lí việc khen thưởng, kỉ luật của từng giáo viên trong năm.

Phần mềm quản lí trung tâm giúp ghi nhận thông tin và số giờ giảng dạy của giáo viên trên lớp.

Thứ ba, phần mềm giúp quản lý học viên

Theo dữ liệu thu thập được người quản lý theo dõi được các thay đổi liên quan đến học viên và lớp học như: bảo lưu, chuyển lớp, dồn lớp, chia lại lớp tùy theo trình độ của mỗi học viên.

Phần mềm theo dõi sát những giờ lên lớp của các học viên và nó sẽ tự động nhắc nhở khi họ vắng nhiều.

Phần mềm giúp quản lí, theo dõi kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng của từng học viên trong toàn bọn khóa học.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lí và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sơ yếu lí lịch học viên giúp giảng viên có thể tra cứu, thống kê nhanh chóng, dễ dàng.

Thứ tư là phần mềm giúp quản lí đào tạo một cách thuận tiện

Phần mềm giúp theo dõi kế hoạch chi tiết các buổi dạy và từng lớp học theo hệ thống phòng học và ca học. Sắp xếp giáo viên giảng dạy cho các khóa học sắp khai giảng.

Phần mềm quản lí trung tâm ngoại ngữ và tin học xong giúp quản lí lớp học.

Nó giúp phân chia lớp và phân chia lớp học theo từng cấp độ. Phần mềm giúp quản lý lịch học, thời khóa biểu, quản lí thông báo đến toàn lớp về kết quả học tập của từng người.

Thứ năm, phần mềm giúp quản lí kết quả học tập

Hệ thống sẽ nhắc nhở đối với các học viên đã hoàn thành xong chương trình để chuyển tiếp lên các chương trình cao hơn. Nó giúp quản lý điểm, kết quả học tập của học viên, lưu thông tin trên các êệ thống.

Cuối cùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ và tin học còn giúp làm phần việc của kế toán.

Đó là việc tính lương cho các giảng viên và nhân viên trong trung tâm.

Phần mềm theo dõi và tự động tính lương căm cứ vào bảng tổng hợp chấm công, tự động tính thuế thu nhập cá nhân, trích bảo hiểm cá nhân,.

Phần mềm tính lương cho nhân viên theo hình thức trả lương: theo buổi, theo ca, theo tháng và thời gian áp dụng.

Nói tóm lại phần mềm quản lí trung tâm có rất nhuều tiện ích. Trong thời đại công nghệ mới này thì việc sử dụng công cụ này chứng minh được sự chuyên nghiệp của trung tâm. Hệ thời chỉ cần đầu tư một lần là giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhân viên. Đặc biệt nó còn giúp hệ thống thông tin công khai và thông suốt. Hệ thống phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người dùng.

Với rất nhiều tiện ích và tính năng ưu việt thì hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp nâng cao chất lượng phục vụ học viên hơn.

>> Xem thêm

CÂU HỎI XOAY QUANH BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

NHỮNG LƯU Ý BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU MUỐN PHA CÀ PHÊ PHIN UỐNG LIỀN

5/5 - (1 bình chọn)

Những ý tưởng độc đáo để trang trí phòng cho bé gái

Previous article

Sinh nhật bạn trai nên tặng quà gì để có ý nghĩa và ấn tượng?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *