Blog

Trồng cây bơ cổ thụ

0

Ngày nay có nhiều loại cây trồng được chọn lựa để trồng trang trí cho khuôn viên tại các gia đình. Cây trồng ăn trái có lẽ là loại cây trồng được ưa chuộng nhất không chỉ bởi nó cho những trái cây sạch được làm tại gia mà nó còn cho bóng mát để tạo cảnh quan xanh cho ngôi nhà.

Có nhiều lựa chọn trong danh sách những cây trồng vừa cho bóng mát vừa cho trái, cho quả như vậy trong danh sách những cây trồng ngày nay. Công ty Cây Đô Thị xin giới thiệu: Cây Bơ ăn quả là một trong những cây trồng như vậy.

Hình: Cây bơ lớn.

Ứng dụng của cây Bơ:

– Cây bơ được trồng trước nhà: Tại các khu đô thị ngày nay, có nhiều căn nhà lớn như: các căn hộ liền kề, hay những căn biệt thự thường sẽ có khoảng không gian trước nhà đủ lớn để có thể trồng một hoặc hai cây bóng mát lớn. Cây Bơ được chọn trồng ở những vị trí đó có tác dụng trang trí cho khuôn viên xanh.

Cây bơ có tán lá lớn, khi trồng ổn định từ 1 tới 2 năm tán của cây bơ có thể xòe rộng đường kính tán có thể lên tới 9-10m, khi đó cây sẽ giúp tạo bóng mát cho khu vực sân trước nhà. Thiết kế 1 bàn nhỏ ngồi cà phê ở góc sân dưới tán xanh mát của cây bơ giúp cho chúng ta sẽ có được những phút giây thư gian bên bạn bè hay người thân.

Tới mùa cho trái, cây bơ được chăm sóc tốt sẽ cho rất nhiều hoa và trái bơ. Cây bơ bắt đầu cho trái từ tháng 5 hoặc tháng 6 hàng năm. Những trái bơ to, thơm ngon giúp giảm ngay cái nóng gay gắt của mùa hè.

– Cây bơ được trồng ở các khuôn viên công ty, khách sạn để tạo cảnh quan: Để đi tìm những điểm khác lạ so với những lựa chọn thông thường như: cây xoài, cây mít …thì cây Bơ sẽ là một lựa chọn tạo được nét mới lạ cho không gian khuôn viên khách sạn hay các công ty.

Hình: Cây bơ lớn

Trồng cây bơ:

Thông thường các cây bơ được trồng cho các công trình sẽ là những cây Bơ có kích thước lớn. Đường kính thân phổ biến từ 20cm tới 30cm , có những trường hợp sẽ chọn cây bơ có kích thước lớn hơn.

– Chuẩn bị cây bơ: Để trồng được cây bơ lớn một cách an toàn thì điều đầu tiên là phải chọn được cây Bơ đã được dâm ủ kĩ. Như vậy sẽ giảm được rủi do khi trồng cây.

– Đất trồng cây: Đất yêu cầu phải có nhiều dinh dưỡng. Cây bơ ưa đất phù sa tốt. Điều này sẽ giúp cho cây nhanh chóng tạo được tán và cho nhiều trái sau khi trồng.

– Chống cây sau khi trồng: Việc chằng chống cây sau khi trồng là bắt buộc với những cây Bơ lớn.

Công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cây Bơ có kích cỡ lớn cho các công trình. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Rate this post

Tổng hợp những thực phẩm lợi sữa nhất cho mẹ bỉm sữa hông nên bỏ qua

Previous article

Có nên mua tủ đông mini để trữ sữa cho mẹ hay không

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog