Blog

Truyện tranh Attack on titan chap 9: Tớ có thể nghe thấy tim cậu đập

0

“Tớ có thể nghe thấy tim cậu đập” là tiêu đề chương thứ 9 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 9

Trong khi Titan lừa đảo đang tấn công các Titan khác ở bên ngoài, một số học viên tìm thấy vũ khí chống lại bảy Titan đã xâm nhập vào tầng thấp hơn của phòng tiếp tế. Armin đưa ra kế hoạch cho các học viên mà không cần dựa vào thiết bị cơ động thẳng đứng của họ; kế hoạch của ông nói rằng một nhóm binh lính phải được hạ xuống bằng thang máy với súng ống sẵn sàng, thu hút sự chú ý của các Titan. Trong khi bảy Titan bị phân tâm, bảy thực tập sinh phải nhảy xuống từ trên cao và đánh vào điểm yếu của họ. Sasha và Connie, những người không thể đến được điểm yếu của các Titan, đã được Mikasa và Annie cứu. Mọi người đổ xăng cho thiết bị của mình và đi ra ngoài. Mikasa phát hiện ra Titan lừa đảo trước khi giết các Titan khác. Cuối cùng, Titan cạn kiệt năng lượng và sụp đổ. Mikasa nhận thấy một người đang ló dạng sau gáy – khi nhìn gần hơn, cô nhận ra đó là Eren. Cô chạy đến ôm lấy anh, lắng nghe nhịp tim của anh. Nghe thấy tiếng tim đập của anh ta, cô đưa anh ta lên mái nhà bởi những người khác và bắt đầu khóc nức nở trong khi những người khác đứng sững sờ.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 9: Tớ có thể nghe thấy tim cậu đập

Titan giả mạo vẫn đang xé nát làn sóng Titan bên ngoài. Một cách hoài nghi, Reiner hỏi Connie về việc anh ta thực sự biết bao nhiêu về tên Titan lừa đảo. Connie trả lời rằng anh ấy không quan tâm, vì nó đã cứu mạng họ.

Với bảy Titan hạng 3-4 mét trong phòng tiếp tế, các học viên vẫn không thể trang bị lại thiết bị cơ động thẳng đứng của họ. Tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể giúp ích, nhóm tìm thấy một số khẩu súng cũ trong trụ sở. Trong khi một số nghi ngờ về tính hữu dụng của chúng, Armin có thể lập một chiến lược. Sử dụng thang máy, một nhóm, được trang bị súng, sẽ được hạ xuống căn phòng để thu hút sự chú ý của các Titan. Khi các Titan di chuyển đến, chúng sẽ bắn vào mắt, làm họ bị mù tạm thời. Một nhóm thứ hai, đang đợi ở trên, sau đó sẽ nhảy xuống và đi thẳng đến điểm yếu của họ. Lượng rủi ro đáng kể khiến Armin phải tự đoán mình lần thứ hai; tuy nhiên, đó là lựa chọn duy nhất của họ. Mikasa an ủi Armin, nói rằng khả năng lập chiến lược của anh đã cứu cả cô và Eren trong quá khứ. Anh ta bắt đầu hỏi khi nào nhưng không nhận được câu trả lời khi thang máy được chuẩn bị. Nhóm thứ hai đi qua phần của họ và vào vị trí. Nhóm một tiến xuống thang máy, nhanh chóng thu hút sự chú ý của các Titan. Hồi hộp, họ hồi hộp chờ đợi cho đến khi các Titan đến đủ gần. Gần như trên đầu chúng, nhóm một bắn vũ khí của họ vào mặt những người khổng lồ. Nhóm hai sau đó nhảy xuống cùng mọi người nhưng Sasha và Connie đã giết mục tiêu của họ. Những người khác lao vào để hỗ trợ họ với Mikasa cứu Sasha và Annie cứu Connie.

Thực tập sinh thứ 104 hạ gục các Titan trong phòng tiếp tế trong truyện tranh Attack on titan chap 9

Căn phòng hiện đã thông thoáng và không còn người vào nữa, họ chuyển đến để bổ sung những vật dụng đang cạn kiệt của mình. Ngay khi xe tăng của họ đầy, cả nhóm di chuyển ra ngoài trừ Mikasa. Armin đi xem có chuyện gì không. Cô nhận thấy tên Titan lừa đảo đang bị tấn công và ăn thịt bởi những người khác và hối tiếc rằng họ không thể tìm hiểu thêm. Reiner, Jean, Annie và Bertolt tham gia cùng họ trên mái nhà. Nghe cuộc trò chuyện, Reiner đồng ý với Mikasa và đề nghị giúp đỡ nó. Jean không chắc mình đã sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình cho một Titan, đặc biệt là vì họ vừa mới sống sót trong lần chạm trán cuối cùng. Annie cũng đồng ý với Mikasa, đặc biệt là với khả năng có một Titan làm đồng minh. Không biết từ đâu, Armin bắt gặp tên Titan đã giết Thomas. Đột nhiên, con Titan giả mạo lao ra khỏi những kẻ tấn công của nó, lao tới cũng chính tên Titan đó và cắn vào gáy nó.

Eren xuất hiện từ cơ thể của Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 9

Trong một chuyển động, nó đưa cơ thể trong miệng vào một Titan khác, khiến cả hai cùng đâm xuyên qua một tòa nhà. Cùng với đó, nó sụp đổ, dường như kiệt sức. Jean, một lần nữa đặt câu hỏi liệu nó có thể trở thành đồng minh hay không, nói rằng Titan vẫn là Titan. Không có cảnh báo trước, khói bắt đầu bốc lên từ sau gáy của tên Titan lừa đảo. Trong làn khói, họ nhìn thấy thi thể của Eren Yeager. Mikasa lao xuống ôm lấy anh. Sau một lúc, cô áp tai vào ngực anh, nghe nhịp tim của anh. Đưa anh ấy trở lại mái nhà cùng với các thực tập sinh khác, cô ấy khuỵu gối xuống với Eren trong tay và bắt đầu khóc nức nở. Armin tham gia cùng cô ấy, khi thấy cánh tay và chân bị mất tích của Eren đã xuất hiện trở lại một cách thần kỳ. Những người khác, đang khảo sát các Titan đã chết giờ thấy rằng đó là công việc của Eren và tự hỏi liệu họ có thực sự có Titan cho đồng minh hay không.

Mikasa ôm lấy Eren trong truyện tranh

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

http://sotaygiadinhviet.com/chia-se-kinh-nghiem-tim-nguoi-giup-viec-giu-tre-em/

http://sotaygiadinhviet.com/tim-nguoi-lam-viec-nha-giup-ban-cham-lo-tot-cho-cuoc-song-gia-dinh/

Rate this post

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – nơi san sẻ nỗi lo của bạn

Previous article

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Thìn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog