Không gian sống

Ý nghĩa đầu số 035 là gì, những điều bạn nên biết về đầu số 035

0

Đầu số 035 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0165 theo yêu cầu của Bộ Thông tin & Truyền thông việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số. Tuy vậy đầu số 035 vẫn giữ vẹn nguyên các ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Sim số đẹp đầu số 035 là mạng gì?

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, Bộ Thông tin và Truyền thông ra quyết định yêu cầu chuyển đổi sim từ 11 số về 10 số và đầu số 0165 của nhà mạng Viettel đã được chuyển thành đầu số 035.

Như vậy, tất cả những khách hàng đang sử dụng đầu số 0165 sẽ có số điện thoại mới thay bằng đầu số 035, điều này có ảnh hưởng khá tích cực bởi sự ngắn gọn và ý nghĩa tốt lành mà đầu số mới 035 này mạng lại. Thậm chí có những khách hàng bỗng dưng sở hữu sim có giá trị lớn khi chuyển đổi đầu số thành đầu số 035.

Được biết rằng đầu số 035 cực kỳ hút khách bởi vì nó gây được thiện cảm cho người sử dụng. Khi chuyển từ đầu số 0165 thành 035 thi bạn không cần phải cố nhớ số điện thoại lên tới 11 số nữa mà sim 10 số đầu 035 chỉ cần đọc lướt qua là nhanh chóng ghi nhớ được bởi sự ngắn gọn. Đồng thời, đầu số 035 cũng mang lại ý nghĩa không hề nhỏ cho người sử dụng.

Đầu số 035 có nhiều khuyến mãi không?

Viettel là một nhà mạng khá lâu đời tại Việt Nam. Hiện tại Viettel là nhà mạng lớn bậc nhất ở nước ta vì vậy mà các chương trình khuyến mãi và ưu đãi diễn ra rất thường xuyên. Bạn nên nắm bắt các cơ hội này của nhà mạng Viettel để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này một cách tiết kiệm và hiệu quả.
Hơn nữa, số 035 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel, chính vì vậy mà đầu số 035 sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi và ưu đãi như các sim khác của nhà mạng này.

Đầu số 035 có ý nghĩa gì?

Xét theo phong thủy thì đầu số 035 mang lại rất nhiêu ý nghĩa cho người sử dụng, cụ thể:
Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn no đủ khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu và cũng không có kết thúc. Bởi vậy có thể coi số 0 là biểu hiện cho sự vĩnh cửu mãi mãi và sự viên mãn.
Số 3: Số 3 được coi là con số thần tài. Đồng thời số 3 còn thể hiện cho sự vững chãi theo quan niệm dân gian đó là “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài phát lộc bền vững
Số 5: Theo thuyết Ngũ Hành thì mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) –Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).

Số 5 là con số có vị trí đứng giữa, tượng trưng cho con số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Bởi vậy con số 5 tượng trưng cho uy quyền, quyền lực và danh dự cao sang.

Ngoài ra con số 5 còn tượng trưng cho sự bất diệt và trường thọ.Số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nó mang ý nghĩa là nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc của mỗi gia đình. Tóm lại con số 5 này là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
Theo cơ sở phong thủy thì sim đầu số 035 là một sim đẹp với ý nghĩa quyền lực bất diệt.

Mua đầu số 035 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán số điện thoại đẹp, và đầu số 035 cũng không khó tìm.Đầu số này chủ yếu là đầu số đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số của khách hàng sau khi đã chuyển đổi sim theo chủ trương của bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Ngoài ra bạn có thể mua đầu số 035 tại các trung tâm sim số hoặc mua chính hãng của nhà mạng Viettel.
Bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về phong thủy của bản thân mình để chọn môt chiếc sim thât đẹp, phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mình. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo chất lượng của sim số 035 từ nhiều nguồn khác nhau dể có cho mình môt chiếc sim ưng ý nhất nhé.

Bạn quan tâm về sim số đẹp vui lòng tham khảo thêm tại website https://khosim.com để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Web 2.0 là gì? Cách phân biệt chính xác Web 2.0 và Web 1.0

CÁC MẪU MŨ BẢO HIỂM 3/4 CÓ KÍNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)

Web 2.0 là gì? Cách phân biệt chính xác Web 2.0 và Web 1.0

Previous article

Câu hỏi xoay quanh bệnh đái tháo đường

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *